Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Zing: Bắt một phụ nữ mua heroin qua Facebook

Sau khi mua một bánh heroin thông qua Facebook, Nguyễn Thị Thành mang hàng cấm từ Hà Nội vào Đắk Lắk bán cho người khác thì bị công an bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bat-mot-phu-nu-mua-heroin-qua-facebook-post999869.html

Chiều 10/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ Nguyễn Thị Thành (45 tuổi, quê Hà Giang) để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép một bánh heroin.

Khoảng 8h cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện Thành đứng sau nhà nghỉ ở tổ dân phố 7, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, với biểu hiện nghi vấn.

Nguyễn Thị Thành (ngồi) tại công an. Ảnh: T. N.

Công an kiểm tra và phát hiện trong túi xách của người này có một bánh heroin. Thành khai thông qua mạng xã hội Facebook, người phụ nữ này đã đặt mua số ma túy trên của một người đàn ông ở tỉnh Sơn La với giá 70 triệu đồng.

Khuya 9/10, người đàn ông này gửi ma túy từ Sơn La xuống Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) cho Thành. Sau khi nhận được ma túy, Thành bắt xe khách vào Đắk Lắk để bán cho một người ở đây để kiếm lời.

Nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Google Maps.

Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Thành, Công an tỉnh Đắk Lắk, Đăk Lăk, He-rô-in, Tàng trữ, Nhà nghỉ, Ma túy, Bến xe Mỹ Đình, Tân Thành, Sơn La, Túi xách, Buôn Ma Thuột, Tổ dân phố, Đặt mua, Xe khách, Hà Giang, Bắt giữ, Trái phép, Tội phạm, Nghi vấn