Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Lượt về VĐQG nữ 2019: Ai đủ sức ngăn cản TP.HCM I?

CLB TP.HCM I đang đứng trước cơ hội lớn để trở lại đỉnh cao của giải nữ vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 nếu cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi vẫn giữ được phong độ ổn định như ở lượt đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/luot-ve-vdqg-nu-2019-ai-du-suc-ngan-can-tphcm-i-105305.html

TP.HCM I (áo vàng) đã bất bại ở lượt đi

Sau lượt đi, nhà ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam (PP.HN) không thể đứng ở vị trí số 1. Thay vào đó, TP.HCM I đã có sự trở lại ấn tượng bằng chuỗi trận bất bại. Trong đó, chiến thắng 2-1 ngay trước nhà ĐKVĐ PP.HN đã giúp cho cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi để bứt lên với 3 điểm nhiều hơn so với 2 đối thủ phía sau để đứng ở vị trí đầu bảng.

Dù được đánh giá cao nhất nhưng HLV CLB TP.HCM I vẫn tỏ ra thận trọng khi cho rằng, đội bóng của cô không thể chủ quan trước PP.HN, Hà Nội và Than khoáng sản Việt Nam.

“Ngôi vô địch của giải đấu năm nay tiếp tục là cuộc cạnh tranh giữa 4 đội TP.HCM 1, PP.HN, Hà Nội và TKS.VN. Trong các đối thủ kể trên, thực sự chúng tôi có chút e ngại PP.HN bởi họ có lực lượng đồng đều cộng thêm lợi thế sân nhà. Năm ngoái, chính đội bóng này đã đoạt mất ngôi vô địch của TP.HCM 1. Mục tiêu của TP.HCM 1 ở mùa giải năm nay là lấy lại ngôi vô địch”.

Phong Phú Hà Nam (áo vàng) làm chủ nhà ở lượt về

Lượt về sẽ diễn ra trên sân Hà Nam nên trên lý thuyết, PP.HN có nhiều ưu thế hơn so với các đối thủ khi có lợi thế sân nhà, khán giả nhà. Thực tế trong các địa điểm tổ chức giải nữ VĐQG, khán giả Hà Nam đến sân đông, không phải rơi vào cảnh khán đài trống vắng như ở sân Thống Nhất, 19/8 Nha Trang… Đó là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho Tuyết Dung và đồng đội. Tuy vậy, với những đối thủ sở hữu lực lượng dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc như TP.HCM I, Hà Nội hay TKS.VN thì sức ép từ khán đài không phải là yếu tố để họ có thể đầu hàng trước đối thủ. Chuyên môn mới là yếu tố quyết định nhất.

Bị ép dùng thuốc giảm testosterone, VĐV bỏ điền kinh chuyển sang chơi bóng đá

Ở vòng đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, chủ nhà Phong PP.HN sẽ chạm trán TNG.Thái Nguyên. Từng thể hiện vai trò “ngự ô” nhưng ở mùa giải này, TNG Thái Nguyên đã không thể bứt lên. Ở lượt đi, đội bóng này chỉ có thể bắt nạt được 2 đối chiếu dưới là TP.HCM I và Sơn La còn toàn thua 4 đội phía trên, thậm chí thua PP.HN đến 0-4. Vì thế, khả năng giành trọn 3 điểm của PP.HN trước đoàn quân của ông Đoàn Việt Triều là rất lớn. Ở trận còn lại diễn ra vào chiều 13.9, TKS.VN được dự báo không khó để đánh bại Sơn La.

Lịch thi đấu vòng 7 giải nữ VĐQG 2019

Ngày 13.9

16h00: TNG. Thái Nguyên - Phong Phú Hà Nam

18h30: Sơn La – Than Khoáng Sản VN

Ngày 14.9

16h30: TP.HCM I – TP.HCM II

Tìm kiếm:✨

  • VĐQG 2019, PP.HN, TKS.VN, Cúp Thái Sơn Bắc 2019, CLB TP.HCM I, Phong Phú Hà Nam, TP.HCM I, Đội TP.HCM 1, TNG.Thái Nguyên, Đoàn Thị Kim Chi, Đoàn Việt Triều, Than Khoáng Sản VN, TNG, Vô địch quốc gia, Sơn La., Bứt, Than Khoáng Sản Việt Nam, TNG Thái Nguyên, Áo vàng, Lượt về