Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Báo VOV: Xe đầu kéo lao xuống vực sâu

Khoảng cuối giờ chiều 17/8, tại khu vực đèo Suối Cao, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, 1 chiếc xe đầu kéo đã bất ngờ mất lái, lao xuống vực sâu gần 50 mét.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/xe-dau-keo-lao-xuong-vuc-sau-945722.vov

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiều 17/8 khu vực này có mưa khiến mặt đường trơn trượt, cộng với đoạn đường dốc cao, mặt đường hẹp và gồ ghề, nên khi chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 29C - 497.86 di chuyển đến đây đã bất ngờ mất lái, lao xuống vực.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, rất may không có người nào bị thương.

Đường trơn trượt khiến chiếc xe mất lái, lao xuống vực sâu gần 50 mét (Ảnh Facebook).

Hiện thời tiết Sơn La đang có diễn biến bất thường, mưa rào và có thể có giông khiến mặt đường trơn trượt và giảm tầm nhìn của người tham gia giao thông.

Chính vì vậy, người tham gia giao thông nên chú ý quan sát, làm chủ phương tiện, tốc độ, nhất là tại những đoạn đường hẹp, dốc cao, cua gấp để đảm bảo an toàn./.

Tìm kiếm:✨

  • 29C, Bắc Yên, Vực sâu, Đầu kéo, Biển kiểm soát, Trơn trượt, Lao xuống, Mất lái, Gồ ghề, Mặt đường, Sơn La, Hư hỏng, Giông, Mưa rào, Đoạn đường, Giao thông, Cua, Mét, Phần đầu, Tầm nhìn