Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Cướp taxi, giết lái xe để phi tang

Trước đó, ngày 9/8, Công an tỉnh Sơn La nhận được thông tin của một hãng taxi về việc hãng bị mất liên lạc với một tài xế đón khách từ Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để đi Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/cuop-taxi-giet-lai-xe-de-phi-tang-20190813174041582.htm

Qua xác định, hãng phát hiện chiếc xe taxi đi theo hướng Sơn La và đề nghị Công an Sơn La điều tra, xác minh.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Sơn La đã xác minh và phát hiện xe taxi do ba đối tượng người Trung Quốc điều khiển ở địa phận tỉnh Sơn La và đang tìm cách bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua thông tin quần chúng nhân dân cung cấp, Công an Sơn La đã bắt giữ được ba đối tượng trên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu, các đối tượng khai nhận đã cùng nhau bàn bạc cướp taxi để sang Myanmar và đã giết lái xe taxi rồi phi tang. Khi bỏ trốn đến địa phận tỉnh Sơn La, các đối tượng đã bị phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Quang Hòa (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Công an Sơn La, Cửa khẩu hữu nghị, Công an tỉnh Sơn La, Taxi, Lạng Sơn, Phi tang, Sơn La, Người Trung Quốc, Mất liên lạc, Lái xe taxi, Địa phận, Cướp, Giết, Tài xế, Quần chúng nhân dân, Bỏ trốn, Lái xe, Bàn bạc, Bắt giữ, Myanmar