Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Báo CAND: Xe bồn 'điên' húc ô tô 4 chỗ gây tai nạn liên hoàn

Một video clip do cộng đồng mạng chia sẻ mới đây cho thấy ở Sơn La vừa xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khi một chiếc xe bồn di chuyển với tốc độ nhanh đột ngột chuyển làn và tông vào một ô tô khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/giao-thong/xe-bon-dien-huc-o-to-4-cho-gay-tai-nan-lien-hoan-557420/

Những người chứng kiến vụ tai nạn không khỏi kinh hoàng. Một camera gần hiện trường ghi lại cho thấy, lúc 13h37' trưa 14-8, một chiếc xe bồn đang chạy trên đường với tốc độ cao thì đột ngột chuyển làn, tông vào chiếc ô tô con di chuyển cùng chiều. Do lực tác động quá lớn, chiếc xe con văng xa hàng chục mét.

Sau đó, chiếc xe bồn tiếp tục gây va chạm với một chiếc xe đạp điện khác trước khi lao lên vỉa hè rồi dừng lại.

Xe bồn bất ngờ chuyển làn đường gây ra tai nạn liên hoàn.

Cho đến 18h cùng ngày, ông Đào Văn Chương, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT tỉnh Sơn La cho biết cơ quan này vẫn đang tiến hành tổng hợp và chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Liên hoàn, Đào Văn Chương, Xe bồn, Húc, Gây tai nạn, Điên, Ôtô con, Xe đạp điện, Xe con, Tông, Sơn La, Đột ngột, Kinh hoàng, Làn đường, Va chạm, Chánh văn phòng, Tai nạn, Tốc độ cao, Vỉa hè, Cư dân mạng