Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo VietnamPlus: Sơn La: Phóng hỏa đốt nhà khiến 5 người thương vong

Sau khi đâm chị H. trọng thương, B. đã châm lửa đốt nhà khiến nạn nhân tử vong, 4 người trong gia đình chị H. cùng nghi phạm cũng bị bỏng nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/son-la-sau-cai-va-phong-hoa-dot-nha-khien-5-nguoi-thuong-vong/581064.vnp

Địa bàn xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: Google Maps)

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) đã khiến 1 người phụ nữ tử vong, 4 người khác bao gồm nghi phạm bị bỏng nặng.

Cụ thể, trưa 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La xác nhận: Trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án hết sức nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 6 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn B. (sinh năm 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đã đi taxi vào nhà chị Hà Thị H. (sinh năm 1993, trú tại xã Mường Sang). Tại đây, giữa chị H. và B. đã xảy ra cãi vã. Lúc này, B. được cho là đã khóa trái cửa nhà, cầm hung khí đâm chị Huế rồi tẩm xăng đốt.

Vụ việc khiến chị H. tử vong, B. cùng mẹ chị H. và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (sinh năm 2017) và Hà Hải Y. (sinh năm 2019) bị bỏng nặng.

Nạn nhân H. từng có một đời chồng và đã ly hôn. Giữa nạn nhân và B. có quan hệ tình cảm và có một con riêng. Nhiều nhân chứng cho hay, rất có thể nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy.

Theo lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, hiện cả 4 nạn nhân bao gồm nghi phạm B. đều đã được chuyển xuống Hà Nội để điều trị.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Mường Sang, Hà Hải Y., Mộc Châu, Bị bỏng, Đốt nhà, Phóng hỏa, Hà Thị H., Sơn La, Nguyễn Văn B., Xăng, Châm lửa, Đời chồng, Nguyễn Văn Cường, Trọng thương, Thương vong