Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Nghi án ghen tuông, thanh niên Sơn La đâm người tình rồi đổ xăng thiêu cả nhà

Công an tỉnh Sơn La đang điều tra vụ án nghi người tình tẩm xăng đốt cả nhà khiến 5 người thương vong vào sáng nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dam-chet-nguoi-tinh-roi-do-xang-thieu-o-son-la-548308.html

Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, 6h sáng nay, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang).

Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khóa trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi đổ xăng đốt.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Vụ việc khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (SN 2017), Hà Hải Yến (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ông Cường cho biết, chị Huế đã ly hôn. Bình đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con chung mới sinh. Nguyên nhân rất có thể do ghen tuông nên Bình mang xăng đến nhà chị Huế gây án.

Công an khám nghiệm hiện trường

Nhiều vật dụng trong nhà cháy đen

Nhận được thông tin, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Nhị Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Mường Sang, Hà Linh Giang, HÀ HẢI YẾN, Hà Thị Huế, UBND xã Mường Sang, Mộc Châu, Bị bỏng, Đổ xăng, Công an tỉnh Sơn La, Ghen tuông, Sơn La, Nghi án, Nguyễn Văn Bình, Thiêu, Người tình