Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Xe tải lao xuống vực, ba người trong một gia đình thương vong

Sáng 5/7, tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/xe-tai-lao-xuong-vuc-ba-nguoi-trong-mot-gia-dinh-thuong-vong-20190705194909259.htm

Theo chính quyền địa phương, 3 người thương vong là người thân trong một gia đình. Vụ tai nạn xảy ra khi xe tải đi đến khu vực bản Kéo, lúc này, chiếc xe bị mất lái và lao xuống vực sâu khoảng 10 m. Hậu quả, chị Hoàng Thị Nhụp, sinh năm 1983, ở xã Chiềng Ban tử vong tại chỗ; 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thời điểm xảy ra tai nạn xe tải đang chở mạ đi gieo cấy.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

TTXVN/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Thương vong, Người bị thương, Tai nạn, Lao xuống, Tai nạn giao thông, Xe tải, Mai Sơn, Hiện trường, Bệnh viện, Gieo cấy, Vực sâu, Bị thương nặng, Mất lái, Mạ, Sơn La