Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Sơn La: Thông tin mới nhất vụ cầm dao chém, dùng xăng thiêu 5 người vì mâu thuẫn tình ái

Do có mâu thuẫn tình cảm, đối tượng đã cầm can 30 lít đựng xăng lao vào phòng người tình thiêu khiến 1 người tử vong cùng 4 người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/son-la-thong-tin-moi-nhat-vu-cam-dao-chem-dung-xang-thieu-5-nguoi-vi-mau-thuan-tinh-ai-a440952.html

Liên quan đến vụ người đàn ông dùng xăng thiêu 5 người tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, sáng 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, vụ việc đã khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 6h cùng ngày, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi đến nhà chị Hà Thị H. (SN 1993, ở bản Nà Bó, xã Mường Sang). Tại đây, giữa chị H. và Bình đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Mâu thuẫn đến đỉnh điểm, Bình đã khóa trái cửa nhà cầm rồi cầ hung khí đâm vào người chị H.. Không dừng lại đó, Bình tiếp tục tẩm xăng rồi châm lửa đốt..

Vụ việc khiến chị H. tử vong, Bình cùng mẹ chị H.và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (SN 2017) Hà Hải Y. (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ án.

Thông tin từ người dân sinh sống tại bản Nà Bó cho biết thêm, vào khoảng thời gian trên, người dân nghe thấy tiếng cãi vã sau lại nghe thấy tiếng tiếng kêu cứu thất thanh từ phía trong nhà chị H..

Lúc đó, mẹ chị H. ở nhà bên cạnh nghe thấy tiếng hô của hàng xóm nên liền chạy vào phòng của chị H. thì thấy đối tượng tên Bình đang dùng dao chém nhiều nhát vào con gái và đổ xăng lên người chị H. và và chính bản thân sau đó châm lửa tự thiêu. Thấy vậy, mẹ của chị H. vội lao vào cứu con gái thì cũng bị dính xăng dẫn đến bỏng nặng.

Liên quan đến mối quan hệ giữa chị H. và Bình, ông Cường thông tin, trước kia, chị H. đã từng có một đời chồng và đã ly hôn. Về phía Bình cũng đã xây dựng gia đình. Sau đó, hai người nảy sinh mối quan hệ tình cảm rồi có một con riêng mới sinh. Nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông nên Bình đã mang xăng đến nhà chị H. để gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Mường Sang, Nà Bó, UBND xã Mường Sang, Mộc Châu, Bị bỏng, Hà Thị H., Tình ái, Sơn La, Nguyễn Văn Bình, Thiêu, Châm lửa, Xăng, Chém, Đời chồng, Tự thiêu