Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo Kiến Thức: Sơn La: Ghen tuông, người đàn ông tưới xăng đốt 5 người trong nhà

Do ghen tuông, Bình đã dùng xăng tưới khắp nhà rồi đốt cả 5 người lúc rạng sáng, khi hàng xóm phát hiện sự việc, một phụ nữ sinh năm 93 chết tại chỗ, 4 người khác bị bỏng nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/son-la-ghen-tuong-nguoi-dan-ong-tuoi-xang-dot-5-nguoi-trong-nha-1247896.html

Vào khoảng 6h sáng nay (8/7), tại bản Nà Bó 2, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ việc tẩm xăng đốt cả nhà 5 người.

Hậu quả, vụ ghen tuông, người đàn ông tưới xăng đốt 5 người trong nhà làm 1 người tử vong, 4 người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số người dân cho biết, vào 6 giờ sáng nay tại nhà chị Hà Thị Huệ (nạn nhân) tại bản Nà Bó 2 phát ra tiếng kêu la, khi hàng xóm đến gần thì thấy người trong nhà nằm la liệt dưới sàn, khói nghi ngút, mùi xăng nồng nặc phát ra từ phòng của chị Huế, toàn thân các nạn nhân bị bỏng nặng.

Các nạn nhân được xác định gồm: Hà Thị Huế (sinh năm 1993 – đã chết), Hà Thị Hoàn (sinh năm 1963 – mẹ nạn nhân Huế), Hà Linh Dung (sinh năm 2016), Hà Thị Yến (2010) và Nguyễn Văn Bình

Theo tìm hiểu được biết, anh Nguyễn Văn Bình và chị Hà Thị Huế đều đã có gia đình riêng và 2 người có mối quan hệ tình cảm qua lại với đã lâu, Bình làm nghề lái xe Taxi còn chị Huế làm nghề buôn bán tự do. Được biết Bình và Huế có một người con chung là Hà Linh Dung (3 tuổi).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu. Đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương.

Sự việc Bình ghen tuông tưới xăng đốt 5 người trong nhà khiến hàng xóm xôn xao.

Ngay khi nhận được thông tin sự việc lưc lượng chức năng đã có mặt giám sát, bảo vệ hiện trường, điều tra, xác minh nguyên nận vụ việc.

Vị trí nơi xảy ra sự việc

Mùi Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Mường Sang, Hà Thị Hoàn, Hà Thị Huệ, Hà Thị Yến, Mộc Châu, Bị bỏng, Ghen tuông, Tưới, Sơn La, Chết tại chỗ, Nguyễn Văn Bình, Xăng, Đốt, Lái xe taxi, Tiếng kêu