Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Sơn La: Người phụ nữ nghi bị tình nhân phóng hỏa cùng mẹ và 2 con gái

Nghi mâu thuẫn tình cảm, người phụ nữ cùng mẹ và 2 con gái bị tình nhân chốt cửa nhà, dùng xăng phóng hỏa rồi tự thiêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/son-la-nguoi-phu-nu-nghi-bi-tinh-nhan-phong-hoa-cung-me-va-2-con-gai/20190708021350329

Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: CTV).

Trưa 8/7, ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra nghi án người đàn ông chốt cửa nhà, dùng xăng tự thiêu khiến tình nhân tử vong và 3 người khác bị thương.

Danh tính nạn nhân tử vong là chị H.T.H (SN 1993, trú tại địa phương), đang sống chung như vợ chồng với anh N.V.B (SN 1984, trú tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn Là) cùng với mẹ đẻ chị H. và 2 người con gái.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân địa phương thấy hỏa hoạn tại nhà chị H. (thuộc bản Nà Bó 2, xã Mường Sang) nên hô hoán nhau tới dập lửa nhưng căn nhà bị khóa cửa bên trong.

Sau khi phá cửa và khống chế vụ hỏa hoạn, mọi người bất ngờ phát hiện chị H. nằm bất động với nhiều vết bỏng, vết thương trên cơ thể. Bên cạnh đó, anh B. cùng mẹ và 2 con chị H. cũng bị bỏng nên điện báo cho lực lượng chức năng.

Theo Chủ tịch UBND xã Mường Sang, trước khi xảy ra vụ việc trên, giữa anh B. và chị H. có xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

“Có thể vì ghen tuông nên anh B. đã tưới xăng, khóa trái cửa bên trong rồi phóng hỏa đốt. Các nạn nhân đã được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu nhưng chị H. đã tử vong do cơ thể bị nhiều về chém và bỏng nặng” - vị này cho biết thêm.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Mường Sang, UBND xã Mường Sang, Mộc Châu, N.V.B, Bị bỏng, Phóng hỏa, H.T.H, Sơn La, Tự thiêu, Chốt cửa, Huyện Mộc Châu, Sơn Là, Xăng, Tình nhân, Điện báo