Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Sơn La: Xe tải lao vực, 3 người thương vong

Sáng nay (5/7), tại xã Chiềng Ban (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/son-la-xe-tai-lao-vuc-3-nguoi-thuong-vong-994288.html

Thông tin nhanh với phóng viên Dân Việt, một lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết và 2 người bị thương. "Sau khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã cử công an xã trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn để xác minh sự việc", vị lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban cho biết.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Linh An

Theo tìm hiểu của PV, khoảng 8h sáng nay, 3 người thân trong một gia đình dùng xe tải chở mạ đi gieo cấy. Khi di chuyển đến địa phận bản Kéo, xã Chiềng Ban, chiếc xe tải bị mất lái và lao xuống vực sâu khoảng 10m. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, UBND xã Chiềng Ban đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các lực lượng đến hiện trường xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.

P.V Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Thương vong, Người bị thương, Người chết, Tai nạn, Lao xuống, Tai nạn giao thông, Chiềng Ban, Xe tải, Huyện Mai Sơn, Hiện trường, Bệnh viện, Gieo cấy, Sơn La, Ban cho, Vực sâu