Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo ANTĐ: Sơn La: Chém người tình, đổ xăng thiêu sống cả nhà

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào sáng nay tại bản Nà Bó, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/son-la-chem-nguoi-tinh-do-xang-thieu-song-ca-nha/816902.antd

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 8-7, người dân ở bản Nà Bó, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện hỏa hoạn tại một ngôi nhà, người dân hô hoán nhau tới dập lửa thì thấy 5 người đang ở trong căn nhà khóa cửa. Hiện ngôi nhà này có Nguyễn Văn Bình và chị Hà Thị Huế cùng sinh sống với 2 người con và mẹ chị Huế.

Tại thời điểm trên, người dân đã phá cửa, dập lửa và đưa cả 5 người đi cấp cứu, trong đó một người phụ nữ có nhiều vết chém và bỏng nặng. Lãnh đạo UBND xã Mường Sang xác nhận vụ việc trên.

Người dân sống xung quanh cho biết, Nguyễn Văn Bình và chị Hà Thị Huế sống với nhau như vợ chồng, không đăng ký kết hôn và có 1 con chung. Sáng cùng ngày, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do không giữ được bình tĩnh, Bình đã chém chị Huế và tưới xăng đốt cả nhà.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng của xã, huyện cùng người dân đã đưa cả 5 người đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương và bỏng nặng nên chị Hà Thị Huế đã tử vong.

Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu cho biết, đơn vị tiếp nhận 5 trường hợp bị bỏng nặng trong đó 1 phụ nữ đã tử vong do bị nhiều vét chém và bỏng nặng. Còn 4 người còn lại đã được chuyển tuyến cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia để điều trị. Đó là Nguyễn Văn Bình (SN 1984); 2 con là Hà Hải Yến (SN 2009) và Hà Linh Giang (SN 2017) và mẹ chị Huế là bà Hà Thị Hoàn (SN 1963).

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phong Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hà Thị Huế, Mường Sang, Bản Nà Bó, Hà Linh Giang, HÀ HẢI YẾN, UBND xã Mường Sang, Hà Thị Hoàn, Nà Bó, Mộc Châu, Đổ xăng, Bị bỏng, Nguyễn Văn Bình, Sơn La, Người tình, Chém