Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Báo VOV: Xe buýt đâm xe tải khi vào cua do đường trơn trượt

Đầu giờ chiều nay 1/6, trên Quốc lộ 279 D thuộc khu vực bản Mòn, xã Tạ Bú, Mường La, Sơn La xảy ra vụ tai nạn giữa xe bus và xe tải làm một người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/xe-buyt-dam-xe-tai-khi-vao-cua-do-duong-tron-truot-916118.vov

Tại hiện trường, bên buồng lái của xe buýt bị hư hỏng hoàn toàn do va chạm trực tiếp với thùng xe tải.

Nguyên nhân ban đầu được biết, do thời tiết mưa lớn, mặt đường trơn trượt khi vào cua khuất tầm nhìn dẫn đến vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu được biết do trời mưa lớn khiến mặt đường trơn trượt, cản tầm nhìn của tài xế.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bên buồng lái của xe bus va chạm trực tiếp với thùng xe tải.

Rất may không ai tử vong, 2 tài xế bị thương nặng ở chân

Từ hôm qua đến nay, mưa lớn cũng làm ngập úng nhiều đoạn đường tỉnh Sơn La, gây ách tắc giao thông trong thời gian ngắn.

Tại nhiều địa phương ở Sơn La hiện vẫn đang mưa lớn khiến mặt đường trơn trượt, cản tầm nhìn gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Vì vậy, các chủ phương tiện cần làm chủ tốc độ, chú ý quan sát, nhất là những đoạn đường dốc, những khúc cua gấp, tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.

Tìm kiếm:✨

  • Tạ Bú, Quốc lộ 279 D, Mường La, Trơn trượt, Sơn La, Xe buýt, Xe tải, Cua, Buồng lái, Va chạm, Mòn, Tài xế, Đầu giờ, Khúc cua, Tai nạn