Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo VOV: Sơn La: Lật xe đầu kéo, 3 người bị thương nặng

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe đầu kéo bị thương nặng, người đi bộ nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/son-la-lat-xe-dau-keo-3-nguoi-bi-thuong-nang-918966.vov

Khoảng 15h30 phút chiều nay 8/6, tại Km 179+950, Quốc lộ 6, đoạn qua bản Chiềng Đi, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ lật xe đầu kéo, khiến 2 người bị thương nặng, 1 người nguy kịch.

Lúc xe đầu kéo và rơ moóc bị lật, đang có một người đi bộ di chuyển sát đó nên bị xe đầu kéo cuốn theo.

Thông tin ban đầu được biết: Thời điểm trên, chiếc ô tô đầu kéo mang biển kiểm soát 86C - 011.97 kéo theo rơ moóc 86R - 002.69 di chuyển trên quốc lộ 6 theo hướng Hà Nội - Sơn La, khi đang vào khúc cua tại Km 179+950 thì bị lật. Đúng lúc này, có một người dân đang đi bộ gần vị trí chiếc xe gặp nạn, nên đã bị xe cuốn theo.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe đầu kéo bị thương nặng, người đi bộ nguy kịch. Cả 3 người hiện đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, huyện Mộc Châu cấp cứu. Vụ tai nạn cũng khiến hơn 10 mét hộ lan cứng bị hư hỏng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Tìm kiếm:✨

  • Chiềng Đi, 15H30, Đầu kéo, Rơ moóc, Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Lơ xe, Quốc lộ 6, Bị thương nặng, Phân luồng giao thông, Người đi bộ, Sơn La, Lật, Nguy kịch, Khúc cua