Báo VOV: Phát hiện thi thể trẻ em nghi do lũ cuốn trôi trên Sông Mã

Xã Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã thông báo với huyện Điện Biên Đông để xác minh thông tin về cháu bé nghi do lũ cuốn trôi trên Sông Mã.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-tre-em-nghi-do-lu-cuon-troi-tren-song-ma-917906.vov

Ông Tòng Văn Công, Chủ tịch UBND xã Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, vào chiều 5/6, tại khu vực bản Phiêng Xa, người dân phát hiện thi thể một trẻ em và đã vớt lên bờ, báo cho chính quyền địa phương.

Một đoạn sông Mã

Ngay sau khi nhận được thông tin, xã đã cử lực lượng chức năng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời xác minh, tìm kiếm thông tin về cháu bé. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, trên địa bàn không xảy ra vụ chết đuối hay lũ cuốn trôi.

Theo ông Tòng Văn Công, xác minh ban đầu được biết, cách đây 3 ngày (ngày 3/6) tại bản Nà Sản B, xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên xảy ra trận mưa lũ làm 2 người mất tích là chị Thào Thị Mo (SN 1997) và con gái là Lầu Thị May (SN 2018).

Rất có thể đây là thi thể cháu bé Lầu Thị May. Xã đã thông báo với huyện Điện Biên Đông để xác minh thông tin về cháu bé./.

Tìm kiếm:✨

  • Thào Thị Mo, Bản Nà Sản B, Lầu Thị May, Sa Dung, Điện Biên Đông, Người mất tích, Mưa lũ, Điện Biên, Lũ, Sơn La, Chiềng Sơ, Phiêng Xa, Sông Mã, Cháu bé, Chết đuối

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Công Lý: Bệnh viện tuyến trên giảm tải, người dân hưởng lợi từ bệnh viện vệ tinh

Báo VOV: Nhiều bệnh viện tuyến tỉnh đã ghép được tạng, làm các kỹ thuật cao

Báo TBKTSG: Thị trường 'ngầm' quyền sử dụng đất nông nghiệp đang 'nổi'