Báo VTC: Xe giường nằm chở 30 người bốc cháy dữ dội

Chiếc xe giường nằm chở 30 người bốc cháy dữ dội khi đang di chuyển khiến hành khách hoảng loạn tháo chạy không kịp mang theo hành lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/xe-giuong-nam-cho-30-nguoi-boc-chay-du-doi-d473224.html

Vụ việc xảy ra khoảng 23h ngày 5/5, xe khách giường nằm chở 30 hành khách chạy tuyến Điện Biên - Hải Phòng trên quốc lộ 6, khi đến km 90 địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (Sơn La) thì bốc cháy dữ dội.

Theo các nhân chứng, khói bốc lên từ phía đầu của xe khách, sau khoảng 10 phút lan ra toàn bộ xe. Ngay khi phát hiện, toàn bộ hành khách vội vàng tháo chạy xuống xe. Nhiều người không kịp mang theo hành lý.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Mộc Châu đã huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường.

Đến 0h30, ngọn lửa được khống chế nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ khung, nhiều hành lý của hành khách cũng cháy cùng xe.

Vụ việc khiến giao thông qua khu bị đình trệ thời gian dài.

Trương Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Chiềng Hắc, Quốc lộ 6, Bốc cháy, Mộc Châu, Xe khách, Tháo chạy, Trơ, Điện Biên, Sơn La, Hành lý, Trương Huyền, Hành khách, Lan ra, Xe cứu hỏa, Cháy

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Công Lý: Bệnh viện tuyến trên giảm tải, người dân hưởng lợi từ bệnh viện vệ tinh

Báo VOV: Nhiều bệnh viện tuyến tỉnh đã ghép được tạng, làm các kỹ thuật cao

Báo TBKTSG: Thị trường 'ngầm' quyền sử dụng đất nông nghiệp đang 'nổi'