Báo VOV: Đu vào dây điện khi tắm ao, 4 trẻ em thương vong

Khoảng 15h chiều qua 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn điện giật làm chết 2 cháu, 2 cháu bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/du-vao-day-dien-khi-tam-ao-4-tre-em-thuong-vong-794239.vov

Theo ông Lò Văn Tiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Chiềng Khoong cho biết: Trong lúc tắm tại ao của một hộ gia đình trong bản, hai cháu Lường Thị Diệp, 9 tuổi và Lường Văn Nguyên, 7 tuổi đã cầm và đu vào dây điện của hộ gia đình. Do đoạn dây điện bị hở đã gây ra vụ tai nạn làm cháu Diệp và Nguyên chết tại chỗ. Lúc này trên bờ ao còn có 4 cháu khác, khi dây điện văng xuống làm 2 cháu bị thương nhẹ.

Ngay sau vụ tai nạn, bà con dân bản và gia đình đã đưa các cháu bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã. Đến sáng nay sức khỏe hai cháu này đã bình phục.

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục- Đào tạo cùng Ủy ban nhân dân xã Chiềng Khoong đã cử đoàn đến hỗ trợ, động viên, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình tổ chức tang ma chu đáo cho hai cháu bị thiệt mạng./.

Tìm kiếm:✨

  • Chiềng Khoong, Lò Văn Tiến, Tang ma, Đu, Dây điện, Sông Mã, Điện giật, Bờ ao, Mòn, Dân bản, Tắm, Diệp, Chết tại chỗ, Thương vong, Sơn La

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.