Báo VOV: Trao giải cuộc thi tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Tây Bắc

Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/chinh-tri/trao-giai-cuoc-thi-tim-hieu-60-nam-ngay-bac-ho-len-tham-tay-bac-904855.vov

Tối 2/5, tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ trao Giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, (7/5/1959 – 7/5/2019) và Giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2018 – 2019.

Lễ trao giải cho các cá nhân, tập thể nhận giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, (7/5/1959 – 7/5/2019) và Giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2018 – 2019.

Ban tổ chức 2 cuộc thi đã nhận được hơn 2.800 tác phẩm tham gia. Hầu hết các tác phẩm đã bám sát chủ đề, có sự tìm tòi sáng tạo, đầu tư công phu về nội dung và hình thức, tập trung tuyên truyền sâu rộng về một số chương trình, chủ trương lớn của tỉnh, nhất là lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, trồng cây ăn quả trên đất dốc, gương người tốt việc tốt, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì cùng các giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi.

Ban tổ chức Giải báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La đã trao 3 giải A, 10 giải B cùng các giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể ở các loại hình báo chí./.

Tìm kiếm:✨

  • Ngày Bác Hồ, Sơn La, Bác hồ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.