Báo VOV: Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đón hơn 60.000 lượt khách dịp nghỉ lễ

Từ 25/4 – 1/5, Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, Sơn La đã đón hơn 60.000 lượt du khách, tăng gần 15.000 lượt so với cùng kỳ năm trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/du-lich/khu-du-lich-quoc-gia-moc-chau-don-hon-60000-luot-khach-dip-nghi-le-904566.vov

Tại các điểm tham quan hấp dẫn như: Thác Dải Yếm, đồi chè trái tim, cầu kính 5D, Ngũ động Bản Ôn, Happy Land, vườn dâu Chimi...chật kín khách du lịch. Hơn nữa, khí hậu cao nguyên mát mẻ, trong lành cũng là một trong những lý do hấp dẫn du khách trong dịp nghỉ lễ năm nay.

Tới Mộc Châu, du khách sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát, không khí trong lành của cao nguyên.

Theo đánh giá, dịp nghỉ lễ, lượng du khách tăng cao, song không có hiện tưởng “chặt chém” khách du lịch; không để xảy ra mất an toàn trong các hoạt động vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng.

Được trải nghiệm, tìm hiểu ẩm thực và những nét văn hóa độc đáo của bà con dân tộc thông qua những mô hình nhà nghỉ du lịch cộng đồng.

Điều này góp phần đưa Mộc Châu dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Điểm nhấn thu hút du khách đến với Cao nguyên Mộc Châu năm nay là Cầu kính tình yêu tại Khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, trong năm nay huyện đẩy mạnh quan tâm hoạt động du lịch. Chúng tôi sẽ nâng cao các sản phẩm du lịch mới và tổ chức tốt các hoạt động như du lịch gắn với phát triển nông nghiệp công nghệ cao, du lịch gắn với văn hóa”./.

Tìm kiếm:✨

  • Thác Dải Yếm, Mộc Châu, Happy Land, Cao nguyên Mộc Châu, Sơn La, Cao nguyên, Nguyễn Thị Hoa, Không gian xanh, Ẩm thực, Tình yêu, Nâng cao

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.