Báo Vietnamdaily: Khách du lịch lo sợ bị chụp lén từ dưới lên ở cầu kính Mộc Châu

Sau khi những bức ảnh chụp lén từ dưới cầu kính Mộc Châu được đăng tải, dân mạng đã có phản ứng và đa phần đều cho rằng đó là hành động kém ý thức, bất lịch sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tieu-dung-ban-doc/khach-du-lich-lo-so-bi-chup-len-tu-duoi-len-o-cau-kinh-moc-chau-61921.html

Ngay từ khi được hé lộ những hình ảnh đầu tiên, cầu kính Mộc Châu đã gây sự chú ý lớn trên MXH, hứa hẹn sẽ là điểm ghé thăm mới của du khách khi đến Mộc Châu.

Cây cầu kính Mộc Châu được gấp rút hoàn thiện và bắt đầu mở cửa đón khách tham quan khoảng 1 tuần, vào đúng dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05 nên rất nhiều du khách đã đến trải nhiệm cây cầu độc đáo với công nghệ 5D đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mới đây, trên MXH, thành viên có tên Đ.T. đã đăng tải loạt ảnh chụp lén người đi trên cầu kính Mộc Châu từ dưới lên.

Lập tức những hình ảnh chụp lén người đi cầu kính Mộc Châu đã làm cư dân mạng choáng váng, phần thì lo sợ, phần thì bất bình và phẫn nộ.

Nickname T.S bình luận: "Không hiểu bạn đã nghĩ gì khi bấm nút chụp những hình ảnh này. Nó thực sự vô duyên và thiếu tôn trọng những người đang tham quan tại đây".

Còn nickname R.T chia sẻ: "Ô hay thật đấy, không hiểu ai là người duyệt cho bài viết này của bạn Đ.T. nhỉ? Bạn có biết là đang xâm phạm quyền riêng tư của người khác không? Hay ho gì còn đem khoe".

Dưới phần bình luận của bộ ảnh, ngay lập tức tranh cãi nổ ra giữa những thành viên trong nhóm, điều đáng nói, loạt ảnh được đăng tải trong một hội nhóm hơn 1 triệu thành viên chuyên cập nhật những sự việc nóng có tên H. Thế nhưng đáng buồn thay lại có một số bình luận thể hiện sự khoái trí và ủng hộ hành động kém văn minh này.

Hàng loạt bình luận khiếm nhã đã được để lại: "Sao không dùng máy nét hơn vậy?" - N.A.C, "Chán thanh niên quá, sau đầu tư quả ống kính xịn hơn nhé!" - B.V, "Không có bản full không che à bác?"

Cầu kính Mộc Châu, hay còn gọi là "Cầu tình yêu", nằm trong khu du lịch thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đây là chiếc cầu đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất thế giới cùng với hệ thống mắt cảm ứng 3.2 gồm 30 hiệu ứng đặc biệt.

Tìm kiếm:✨

  • Đ.T, Mộc Châu, B.V, MXH, Thác Dải Yếm, Mường Sang, Nickname, Cảm ứng, Sơn La, Cư dân mạng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.