Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Sơn La: Bé gái 13 tuổi nghi bị hiếp dâm trong phòng chụp X-quang

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Sở y tế tỉnh Sơn La đã yêu cầu phía bệnh viện báo cáo vụ việc. Trong khi đó, cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/son-la-be-gai-13-tuoi-nghi-bi-hiep-dam-trong-phong-chup-x-quang-20190523115327281.htm

Ngày 23/5, BS CK1 Sa Văn Khuyên, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La cho biết chiều 21/5, Sở Y tế tỉnh Sơn La đã nhận được thông tin kỹ thuật viên MAC, khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Đa khoa Quỳnh Nhai bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhi 13 tuổi.

Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Internet.

Sau khi thoát được ra ngoài, bệnh nhi đã báo với người nhà việc bị hiếp dâm. Thấy bệnh nhi nói vậy, người nhà đã xông vào phòng chụp đòi đánh kỹ thuật viên C.

Hiện Sở Y tế Sơn La đã yêu cầu Bệnh viện Quỳnh Nhai báo cáo để nắm thêm thông tin sự việc. Khi cơ quan công an có kết luận, Sở sẽ thông tin đầy đủ, cụ thể với báo chí.

Còn kỹ thuật viên C. hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • BV Đa khoa Quỳnh Nhai, Bệnh viện Quỳnh Nhai, Sở Y tế Sơn La, Kỹ thuật viên, Hiếp dâm, X-quang, Bệnh nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Ngọc Thắng, Sơn La, MAC, Người nhà, Bé gái, Sở y tế, Tạm giữ