Báo QĐND: Ngày 'bội thu' của các tay đua Philippines

HLV Ednalyn Hualda của đội Go For Gold đến từ Philippines cho biết, hôm nay là ngày 'bội thu' giải thưởng của đội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/ngay-boi-thu-cua-cac-tay-dua-philippines-573437

Chặng 4 và cũng là chặng cuối cùng của Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ - 2019, Cúp Báo Quân đội nhân dân” diễn ra vào chiều 6-5 tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã kết thúc. Đội Go For Gold đã giành nhiều giải thưởng cá nhân ở chặng này cũng như chung cuộc.

Cụ thể, ở chặng 4 này, tay đua Jericho Jay Lucero đã về thứ 2, sau tuyển thủ Quân đội Huỳnh Thanh Tùng (đội Quân khu 7).

Ở nội dung nước rút của chặng 4 (vòng 8 và 16), Lucero và đồng đội của mình là Marc Ryan Logo đều giành được giải thưởng.

HLV Ednalyn Hualda chúc mừng các thành viên trong đội ngay sau khi chặng 4 kết thúc

Đội Go For Gold đến từ Philippines giành được nhiều giải thưởng cá nhân ở chặng 4 cũng như chung cuộc.

Ngoài ra, tay đua Ismael Grospe đã giành áo chấm đỏ chung cuộc sau khi giành được áo chấm đỏ ở chặng 3 từ Sơn La đến Điện Biên. Không chỉ vậy, những thành tích xuyên suốt cuộc đua đã giúp cua-rơ này đoạt thêm áo trắng và hạng 9 cá nhân chung cuộc.

HLV Ednalyn Hualda cho biết, cô rất vui vì các tay đua đã thực hiện đúng chiến thuật đã đề ra. Chặng 4 là chặng đua quan trọng để hướng đến thành tích ở nội dung cá nhân, đồng đội. Những giải thưởng trên là thành tích của cả đội.

Cô cũng khá bất ngờ khi Lucero đã có màn thi đấu vượt ngoài mong đợi. Tay đua này mới 16 tuổi và mục tiêu chính cô đặt ra cho Lucero chỉ là cọ xát, nâng cao trình độ. Từ những thành tích trên, cô sẽ xây dựng những kế hoạch riêng để phát triển khả năng của mỗi cua-rơ trong đội.

NGÂN ANH

Tìm kiếm:✨

  • Về Điện Biên Phủ, Cuộc đua xe đạp, Tay đua, Chặng đua, Tp Điện Biên Phủ, Điện Biên, Sơn La, Ednalyn Hualda, Ismael Grospe

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.