Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Sơn La: LĐLĐ huyện Mường La tổ chức giải bóng bàn CNVCLĐ

LĐLĐ huyện Mường La (Sơn La) phối hợp Trung tâm Truyền thông văn hóa huyện tổ chức giải bóng bàn CNVCLĐ mở rộng năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/son-la-ldld-huyen-muong-la-to-chuc-giai-bong-ban-cnvcld-735041.ldo

Các vận động viên tham gia giải đấu đã cống hiến hết mình đem lại những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Giải nhằm thu hút, tập hợp, khuyến khích và động viên CNVCLĐ luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tạo điều kiện để CNVCLĐ tham gia thi đấu, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác trong các hoạt động thể thao ở cơ sở.

Giải bóng bàn CNVCLĐ mở rộng năm 2019 đã quy tụ 31 vận động viên tham gia ở nội dung đơn và 26 vận động viên tham gia ở nội dung đôi. Các vận động viên là đoàn viên đến từ các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện.

Đây là những gương mặt vận động viên tiêu biểu được lựa chọn từ các cơ sở, là những nhân tố tích cực có nhiều đóng góp cho phong trào rèn luyện thể thao ở đơn vị, cơ quan, với nhiều vận động viên xuất sắc, có kinh nghiệm và bản lĩnh trong thi đấu. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau, kết thúc giải, ban tổ chức giải đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các vận động viên và đội vận động viên có thành tích xuất sắc nhất.

Văn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ huyện Mường La, Bóng bàn, Văn Tuấn, Theo gương, Sơn La, Năm 2019, Vận động viên, Trao đổi kinh nghiệm, Đơn vị hành chính, Cuộc vận động, Giải ba, Giải nhì, Bác hồ, Hợp tác xã, Giải nhất