Báo Hà Nội Mới: Trao 65 suất quà tình nghĩa tri ân cựu chiến binh

Ngày 3-5, Ban tổ chức cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ - 2019 tranh Cúp Báo Quân đội nhân dân đã tiếp tục thực hiện các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/933895/trao-65-suat-qua-tinh-nghia-tri-an-cuu-chien-binh

Sẽ có thêm ngày nghỉ lễ tri ân người có công 27-7?

Cụ thể, tại thành phố Sơn La, 65 suất quà tri ân cựu chiến binh của tỉnh Sơn La đã được đại diện Ban tổ chức trao tặng. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng đã trích tiền tặng Quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Sơn La.

Cùng ngày, Ban tổ chức, với sự hỗ trợ của Tập đoàn Mai Linh, đã mời một số cựu chiến binh đến thăm khu di tích lịch sử Nhà tù và Bảo tàng Sơn La, chia sẻ và giao lưu cùng thế hệ trẻ về những ký ức một thời máu lửa nhưng oai hùng của dân tộc, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, nhắc nhở thế hệ trẻ phấn đấu, tiếp bước thế hệ cha anh làm nên những chiến công mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước.

Tìm kiếm:✨

  • Chiến thắng điện biên phủ, Tập đoàn mai linh, Điện Biên Phủ, Đua xe đạp, Tình nghĩa, Cựu chiến binh, Oai hùng, Tri ân, Cha anh, Sơn La, Nhà tù, Thế hệ trẻ, Nghỉ lễ, Học giỏi, Máu lửa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.