Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Báo NLĐ: Phúc Sinh Group ra mắt sản phẩm Blue Son La

Ngày 22-3-2019, Phúc Sinh Group ra mắt sản phẩm Blue Son La, được lựa chọn từ những hạt cà phê Arabica ngon nhất của vùng cà phê đặc sản Sơn La

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/nhip-song/phuc-sinh-group-ra-mat-san-pham-blue-son-la-20190322140840019.htm

Blue Son La với vị hơi chua, thanh khiết, nhẹ nhàng, hương thơm cam rừng và hậu vị ngọt mật ong. Sản phẩm được đóng gói sang trọng, đẹp mắt thích hợp làm món quà biếu tặng bạn bè đối tác.

Với việc ra mắt sản phẩm Blue Son La, người tiêu dùng ngoài việc có cơ hội thưởng thức dòng cà phê đặc biệt (Specialty Coffee) Arabica còn có thể được mua cà phê Arabica với chất lượng tốt mà không phải qua nhập khẩu.

Cà phê Arabica từ trước đến nay luôn có giá trị nhất trong các loại cà phê và được ưu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Thế nhưng, ở Việt Nam, loại cà phê này chưa được trồng phổ biến. Những nơi trồng nhiều cà phê Arabica phải kể đến Đà Lạt, Điện Biên, Quảng Trị và Sơn La. Trong đó, Sơn La hiện là tỉnh có sản lượng cà phê Arabica đứng thứ 2 Việt Nam. Tuy nhiên, người nông dân trồng cà phê ở Sơn La từng gặp nhiều khó khăn vì giống cây này khá "khó tính" và Sơn La lúc này chưa thu hút được nhiều vốn đầu tư.

Năm 2017, Phúc Sinh Group đầu tư hơn 100 tỉ đồng để xây dựng nhà máy quy mô lớn với dây chuyền nhập khẩu từ Columbia cùng hệ thống xử lý nước thải hoạt động với công suất 200 m3/ngày đêm. Phúc Sinh mong muốn sản xuất các sản phẩm cà phê đạt chuẩn UTZ và BRC - chuẩn chứng nhận toàn cầu bảo đảm sản xuất một cách có trách nhiệm, mang thương hiệu Sơn La.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua Blue Son La và các sản phẩm của Phúc Sinh Group thông qua hệ thống coffee shop, siêu thị, website (), Fanpage Facebook KCoffee () và website bán hàng trực tuyến Tiki.

T.Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Phúc Sinh Group, Cà phê Arabica, UTZ, Specialty Coffee, BRC, T.NGUYÊN, Sơn La, Hương thơm, Shop, Mật ong, Columbia, Tiêu dùng, Nông dân, Nhập khẩu, Siêu thị, Thưởng thức, Ra mắt, Rừng, Website, Đặc sản, Online, Nước thải